เพลงใหม่มาแรง

Recovery DVD

Posted on: January 3, 2011

แผ่น DVD มักจะใช้เป็นสำรองสำหรับการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบของเอกสารข้อความแผ่น Excel, และงานนำเสนอ PowerPoint นอกจากนี้ยังใช้ในการจัดเก็บไฟล์เพลง, ภาพดิจิตอล, หนัง, และโฮมวิดีโอ ข้อมูลที่เก็บไว้บนดิสก์ดีวีดีถือว่าปลอดภัย แต่อาจได้รับความเสียหายเนื่องจากจำนวนของปัจจัยต่างๆเช่นความร้อนสูง, ความชื้น, ฝุ่นละอองและแม่เหล็ก

ข้อมูลที่เก็บไว้ในแผ่น DVD ที่เสียหายสามารถกู้คืนได้ด้วยซอฟต์แวร์ที่ช่วยกู้คืนดีวีดีของที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้ โปรแกรมซอฟต์แวร์เหล่านี้มีความสามารถในการจัดการข้อผิดพลาดและลองใหม่อีกครั้งขั้นสูงหลายกลไกที่ช่วยในการรับข้อมูลจากความเสียหายอย่างรุนแรงแผ่น DVD. ซอฟต์แวร์กู้คืนยังมีอยู่ในรูปแบบของฟรีแวร์ที่สามารถนำมาใช้เพื่อดึงข้อมูลจากแผ่นดีวีดีเสียหาย

หลังจากติดตั้งซอฟแวร์หรือฟรีแวร์, ผู้ใช้เพียงแค่ต้องแทรกเสียหาย DVD และกดปุ่มกู้คืน ซอฟต์แวร์ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการแสดงทั้งหมดแฟ้มหรือโฟลเดอร์ที่จัดเก็บใน DVD และแจ้งให้ผู้ใช้สามารถเลือกไดรฟ์สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่เรียก ซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้กับทุกรุ่นของระบบปฏิบัติการ Windows แต่ไม่ต้องอาศัยการตีความข้อมูล Windows และสามารถทำงานได้อย่างอิสระ ซอฟแวร์ยังสามารถแปลความหมายไฟล์ภาพดีวีดีเช่น *. ISO (Nero, BlindRead, Creator), *. BIN (CDRWIN), *. DAO (และเคส), *. TAO (และเคส), *. PXI (PlexTools) และ คนอื่น ๆ

ซอฟต์แวร์ที่สนับสนุนรูปแบบ DVD แตกต่างกันเช่นDVD – ROM, DVCD, DVD – RAM, DVD – R, DVD – RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + MRW, DVD + R Dual Layer, DVD – R Dual Layer, Dual Layer DVD + RW, DVD + VR, DVD + VRW, DVD – VR, DVD – VM และอื่น ๆ

ผู้ใช้จำเป็นต้องเก็บแผ่นดีวีดีที่บันทึกไว้ในลักษณะที่เหมาะสมตามที่มีข้อมูลไม่รับประกันว่าซอฟต์แวร์กู้คืน DVD จะสามารถเรียกความเสียหาย ซอฟต์แวร์กู้คืนค่าใช้จ่ายในการซื้อดีวีดียังสามารถ unviable ทางการเงินสำหรับผู้ใช้งบประมาณต่ำ

Advertisements
Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: