เพลงใหม่มาแรง

Data Disaster Recovery For a Secured Back Up!

Posted on: February 7, 2011

รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการกู้คืนข้อมูลบริการสื่อที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลเสมือนจริงคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง, อุปกรณ์และสภาพแวดล้อม Data Disaster Recovery, นับเป็นส่วนสำคัญของการจัดการภัยพิบัติสำหรับบุคคลหรือองค์กร การหาซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลที่ถูกหรือกลไกเป็นค่อนข้างยาก หากคุณคิดเช่นนั้นไม่ได้อยู่ภายใต้ผู้ให้บริการให้การแสดงผลที่ค่อนข้างน่ากลัวที่จะหาของมันยากที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับโซลูชั่นการกู้คืนข้อมูลภัยพิบัติ

การสำรองข้อมูลออนไลน์ด้วยภาพรวมข้อมูลเทคโนโลยีลดการสูญเสียการเปิดใช้งานใกล้เคียงทันที, การสำรองข้อมูลที่โปร่งใสด้วยการจัดเก็บรุ่นหลายแบบอ่านอย่างเดียวของปริมาณข้อมูลในแต่ละ ฟังก์ชั่นภาพรวมดังกล่าวต้องใช้พื้นที่ดิสก์น้อยที่สุดและเป็นเปลี่ยนเฉพาะข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้ก็เป็นไปได้ที่จะใช้สำเนาไกลบ่อยกว่าเทปสำรองข้อมูล

โซลูชันการกู้คืนภัยพิบัติช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ใช้สแตนด์บายได้จากระยะไกลที่จะผ่านการประยุกต์ใช้ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์หรือความล้มเหลวของการประยุกต์ ข้อมูลจะถูกจำลองแบบเรียลไทม์ไปยังไซต์ระยะไกลโดยใช้อุปกรณ์ซอฟแวร์การจำลองแบบข้อมูลหรือจัดเก็บ เมื่อตรวจพบความล้มเหลวของวิธีการกู้คืนจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ ขณะนี้มีสองตัวเลือกสำหรับการกู้คืนภัย :

หนึ่งเป็น 2 โหนด : นี้คือเมื่อมีเซิร์ฟเวอร์เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ของท้องถิ่นและหนึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่ไซต์กู้คืน

อื่น ๆ ถูก 3 โหนด : นี้คือเมื่อมีสองเซิร์ฟเวอร์ที่ไซต์ของท้องถิ่นและการกู้คืนหนึ่งที่เว็บไซต์

หนึ่งหลังเป็นดีกว่าที่งบประมาณอนุญาตให้ง่ายสำหรับการกู้คืนภัยพิบัติที่ไม่ใช่ความผิดพลาดที่เกี่ยวข้องและมีประสิทธิภาพที่สูงต่อความล้มเหลวและ WAN จึงเป็นวิธีทำความสะอาดโดยรวม หลีกเลี่ยงการทำซ้ำข้อมูลโดยมี 2 กู้คืนความเสียหายโหนด และการแก้ไข 3 – node และมีประสิทธิภาพที่สูงจะเพิ่ม Failover ท้องถิ่นในโอกาสที่ไม่มาก – ร้ายเหล่านั้น

การจำลองแบบข้อมูลที่ใช้ในการรักษาสำเนาเฉพาะที่แยกเหมือนกันของข้อมูลของโปรแกรมประยุกต์ในสองเซิร์ฟเวอร์ พร้อมกับใบสมัครการใช้งานในเซิร์ฟเวอร์หลักจะปรับปรุงทั้งหมดไปประยุกต์ใช้เป็นจำลองแบบข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังเซิร์ฟเวอร์สแตนด์บาย ถ้าเซิร์ฟเวอร์หลักจะถูกส่งกลับไปยังบริการ, ทิศทางของการจำลองแบบข้อมูลสามารถถูกเก็บและหลังกระบวนการ resynchronization เริ่มต้นที่จะนำเซิร์ฟเวอร์หลักที่ทันสมัยกับการเปลี่ยนแปลงของข้อมูลใด ๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นในขณะที่มันใช้งานไม่ได้กลับไปยัง บริการสายด้านหน้า

ทำไมคุณควรจะต้องใช้บริการข้อมูล disaster?

พระเจ้าห้าม แต่ในกรณีที่ธุรกิจของคุณหลงจากภัยพิบัติบางอย่าง พายุเฮอริเคน, ดินถล่ม, แผ่นดินไหวและเหตุการณ์อื่น ๆ ทั่วโลกเมื่อเร็ว ๆ นี้มี underscored ความเสี่ยงสำหรับองค์กรของรูปทรงและขนาดนี้ วิเคราะห์แก้ปัญหาเป็นไปได้สำหรับการปกป้องข้อมูลของคุณและการเรียนรู้พื้นฐานของการบันทึกข้อมูลการทดสอบและการวางแผนการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล มีจำหน่าย Data Disaster Recovery [http://www.adaptplc.com/services/data-centre/disaster- กู้ /] บริการ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: