เพลงใหม่มาแรง

Surgery, Anesthesia and Music – A Formula For Faster, Safer Healing and Recovery

Posted on: March 21, 2011

กี่พันคนทั่วโลกมีการผ่าตัดหรือวิธีการผ่าตัดแต่ละวัน พิจารณาว่าโรงพยาบาลชุมชนในเขตเทศบาลส่วนใหญ่จะมีไม่น้อยกว่ายี่สิบห้องปฏิบัติการที่ใช้งานสำหรับ 12-18 ชั่วโมงต่อวันเราได้อย่างปลอดภัยจึงคิดว่ามีอย่างน้อย 50,000 ต่อวัน คนแต่ละวันมีอาการไม่พึงประสงค์เพื่อระงับความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดของพวกเขาไม่ว่าจะวางยาสลบ, การระงับความรู้สึกในระดับภูมิภาคหรือการระงับความรู้สึกทั่วไป สามัญผลข้างเคียง ได้แก่ :

ความเกลียดชัง
เวียนหัว
วิสัยทัศน์เบลอ
การสูญเสียของหน่วยความจำชั่วคราว
สูญเสียความกระหาย
อาการปวดหัว

แน่นอนดมยาสลบมีความเสี่ยงที่ร้ายแรงที่สุดและเป็นผลโดยตรงจากการเปลี่ยนแปลงในความดันโลหิตและจังหวะการเต้นของหัวใจหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองในระหว่างการผ่าตัดอาจเกิดขึ้นได้ ตาม WebMD,"เสียชีวิตหรือเจ็บป่วยร้ายแรงหรือได้รับบาดเจ็บจากการระงับความรู้สึกเพียงอย่างเดียวคือหายากและมีความสัมพันธ์มักจะยังภาว​​ะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด. การเสียชีวิตเกิดขึ้นในประมาณ 1 ใน 250,000 คนที่ได้รับการระงับความรู้สึกทั่วไปแล้วถึงแม้ว่าrisks are greater for those people with serious medical conditions.”

But wait! Why subject your self to the risks and complications when you can add music to the mix and greatly reduce the amount of anesthesia you need to be given? The fields of music therapy and nursing research have conducted hundreds of studies documenting music‘s benefit before, during and after surgery. The phenomenon of entrainment is incredibly powerful and easily synchronizes a person’s การเต้นของหัวใจและการหายใจ เมื่อส่งผ่านทางหูฟังมันจะมีประสิทธิภาพเป็นทวีคูณเพราะช้า, เพลงบรรเลงคงไปโดยตรงไปยังสมองผ่านเส้นประสาทสมองที่ 8, และ entrains – จังหวะชีวภาพพร้อมกันในขณะที่การปิดกั้นการสนทนาที่ห้องผ่าตัดและห้องปฏิบัติการเสียงซึ่งสามารถค่อนข้างยกเลิกการ nerving . ตัวอย่างเช่นในระหว่างการเปลี่ยนข้อต่อมีการขุดเจาะและเลื่อยตอก! แม้เมื่อผู้ป่วยอยู่ภายใต้การดมยาสลบบางเสียงเจาะลงในจิตใต้สำนึกและอาจทำให้ผู้ป่วยจะตื่นขึ้นด้วยความวิตกกังวลอย่างรุนแรงและยังหวาดกลัว

เมื่อผู้ป่วยนำเพลงที่เหมาะในการผ่าตัดพร้อมกับหูฟังหรือตาหูเพื่อให้มันผู้ป่วยมักจะต้องใช้ meds ความวิตกกังวลน้อยกว่าก่อนการระงับความรู้สึกน้อยระหว่างและเจ็บปวดน้อยลงและความวิตกกังวลหลังจากนั้นยา! มันเป็นเช่นการแทรกแซงง่าย แต่โรงพยาบาลไม่กี่เพลงให้สำหรับห้องพักผู้ป่วยในการดำเนินงาน เป้าหมายของผมคือให้ความรู้กับประชาชนและชุมชนในทางการแพทย์และนี้ง่ายต่อการใช้เป็นอย่างมากต้นทุนต่ำและขั้นตอนทั้งหมดที่ปราศจากอันตราย คุณสามารถติดต่อฉันหากฉันสามารถช่วยให้คุณมีวิธีการที่จะเกิดขึ้นของคุณ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: