เพลงใหม่มาแรง

iPod Recovery Data

Posted on: April 19, 2011

Gone วันเมื่อเราใช้เครื่องบันทึกเทปหรือเล่น MP3 ฟังดนตรีเพลงโปรดของเราคือ จะได้รับสิ่งที่ทันสมัย​​ด้วยผ่านทุกวัน นี้ศตวรรษที่ 21 คืออายุของแกดเจ็ตที่ทันสมัย​​และแฟชั่นพิเศษ พูดคุยเกี่ยวกับ Gadget ที่ทันสมัย, iPods ไม่ได้มีการจับคู่เมื่อมันมาถึงการฟังเพลง กับหน่วยความจำมากมายที่เก็บเพิ่มขึ้นและคมชัดเสียงกลับดี, iPods ได้นำแน่นอนเกี่ยวกับการปฏิวัติอุตสาหกรรมเพลงใน นอกเหนือจากการจัดเก็บเพลงที่เราสามารถจัดเก็บวิดีโอในมันเกินไป

หลายครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเมื่อเราพยายามที่จะได้รับฟังเพลงใน iPod ของเรา ๆ , iPod ให้ชนิดของข้อผิดพลาดบางบัตร ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากบัตร : —

o มีคนเผลอลบข้อมูล
o บางคนมีรูปแบบ iPod โดยไม่ได้ตั้งใจ
o มีการโจมตีได้ไวรัสบางส่วน
o ข้อมูลที่ได้มีความเสียหายหรือเกิดความเสียหาย

ข้อมูลเหล่านี้ใน iPod มีความสำคัญและพิเศษสำหรับพวกเราและตอนนี้มีน้อยหรือไม่มีความผิดของเราเราไม่สามารถได้รับการเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้น ไม่ว่าเราพยายามอย่างหนักไม่เราไม่สามารถได้รับการเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้น และเราจะเป็นเสียใจมากและได้รับการสลดใจ เราคิดว่าข้อมูลเหล่านั้นจะหายไปตลอดไปและเราจะไม่สามารถกลับข้อมูลเหล่านั้นในอนาคต แต่ขัดต่อการรับรู้ข้อมูลความนิยมเหล่านั้นจะไม่ถูกลบหายไปจากการ์ดหน่วยความจำ แต่มีมากในการ์ดหน่วยความจำเท่านั้น เราเพียงต้องการหรือการกู้คืนเครื่องมือซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่สูญหายเหล่านั้น

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในทศวรรษหรือดังนั้นก็คือตอนนี้สามารถกู้คืนข้อมูลสูญหายสำหรับ iPod ของคุณ หากคุณยังทุกข์ทรมานกับปัญหาเดียวกันแล้วเวลามีมาเพื่อกำจัดปัญหาของคุณ และการแก้ปัญหาคือการกู้คืนข้อมูลซอฟท์แว iPod iPod การกู้คืนข้อมูลซอฟท์แวเป็นชนิดของซอฟต์แวร์ที่หายไปกู้คืนข้อมูลจาก iPod ของคุณโดยการตั้งค่าที่ซับซ้อนโดยใช้โปรแกรมและขั้นตอนวิธี หลังจากระมัดระวังการสแกนซอฟท์แวแสดงข้อมูลสูญหายในหน้าจอและจากนั้นเป็นต้นไปคุณสามารถจัดเก็บอีกครั้งข้อมูลเหล่านั้นที่ใด ๆ ของสถ​​านที่ที่คุณระบุ

iPod การกู้คืนข้อมูลซอฟต์แวร์ที่ได้รับชอบมากข้อดี :

o ติดตั้งง่ายและใช้
o กู้คืนข้อมูลที่หายไปอย่างรวดเร็ว
o งานในทุกชนิดของภาพและรูปแบบไฟล์เสียง
o นอกจากนี้การซ่อมแซมความเสียหายของข้อมูล
o ได้อย่างง่ายดายมีอยู่ในตลาดหรือในอินเทอร์เน็ต
o ไม่หรอกค่าใช้จ่ายได้ง่ายและราคาไม่แพง

บางครั้งเมื่อคุณได้รับความยากลำบากในการเดินทางสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้เนื่องจาก iPod iPod ของคุณได้หายไปที่เสียหายจากนั้นคุณไม่จำเป็นต้องหวาดกลัว คุณจำเป็นต้องเรียกคืน iPod กับการตั้งค่าโรงงาน iPod ของคุณด้วยการคืนการตั้งค่าโรงงาน, iPod เสียหายของคุณได้รับการซ่อมแซมและคุณจะได้ฟังอีกครั้งหนึ่งเพื่อติดตามที่คุณชื่นชอบเหมือนที่คุณคิดว่าก่อนหน้านี้ มีซอฟต์แวร์จำนวนมากที่มีอยู่ในตลาดหรือในอินเทอร์เน็ตที่สามารถช่วยในการฟื้นฟู iPod ของคุณไปยังการตั้งค่าโรงงานได้

Advertisements
Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: